Home » Tủ Bếp MDF » Tủ Bếp MDF chữ G » Những mẫu bếp đảo đẹp không thể thiếu trong không gian bếp hiện đại

Những mẫu bếp đảo đẹp không thể thiếu trong không gian bếp hiện đại

Trong không gian tủ bếp hiện đại này này thì phần bếp đảo đang ngày càng rất được nhiểu gia đình tại châu Á chọn lựa. Phong cách bếp đảo ở châu Âu đã có từ lâu. Do hội nhập kinh tế phát triển thì bếp đảo đang hiệu hiệu trong không gian bếp rất nhiều.

Tại sao có xu hướng sử dụng bếp đảo trong không gian nhà bếp? Đó chính là sự tiện lợi cho người vào bếp nấu nướng. Nếu như trước đây thì chúng ta thưởng làm thức ăn sống và chín đều ở một góc của tủ bếp thì với bếp đảo bạn có thể chuận thị thức ăn chín và sống hoàn toàn riêng biệt. Để tạo cho bếp đảo không đơn điệu thì bếp đảo cũng trở thành quầy bar nhỏ để gia chủ tiếp đãi khách tại vị trí này. Để vận dụng hết công năng của bếp đảo mạng lại cho việc nấu nướng mới bạn ghé thăm những mẫu bếp đảo hiện đại dưới đây:

– Mẫu bếp đảo số 1:

Đây là mẫu bếp đảo thường được nhiều gia chủ sử dụng và chọn lựa. Bếp đảo được bố trí đối diện với tủ bếp. Khu vục bếp đảo được bố trí bồn rửa và bếp nấu. Với mẫu này sẽ giúp cho gia chủ chuận bị thực phẩm tươi sống hoàn toàn riêng biết với khu vực thức ăn chín. Trước khu vục bếp đảo ta có thể bố trí thêm 2 đến 4 ghê ngồi. Mặt bếp đảo làm bằng đá nên rất vững chắc cho gia chủ nấu nướng.

mau-bep-dao (11)

– Mẫu bếp đảo số 2:

mau-bep-dao (9)

mau-bep-dao (10)

Đối với 2 mầu nà thì đỏi hỏi không gian nhà bếp phải rộng và thoáng. Mặt bếp đảo được bố trí đơn giản. Bếp đảo không bố trí bếp nấu mà chỉ tích hợp bốn rửa nhỏ. Bồn rửa này thích hợp cho việc rửa những chiếc ly, hay một ít trái cây khi đãi khách tại nhà hoặc bạn có thế biến bếp đảo thành bàn bếp để chuận bị bữa ăn cho gia đình.

– Mẫu bếp đảo số 3: Bếp đảo thiết kế đầy sáng tạo và phá cách. Nếu các mẫu khác thì thiết kế một mặt phàng thì mẫu bếp này được thiết kế dựt cấp. Mục địch của dựt cấp là tạo hai khu vực riêng biệt ở vị trí đảo. Một vị trí thường được dùng để chuận bị và một vị trí để bài trí thức ăn sau khi chế biến.

mau-bep-dao (1)

mau-bep-dao (2)

mau-bep-dao (3)

mau-bep-dao (6)

mau-bep-dao (12)

– Mẫu bếp đảo số 4: Bếp đão được thiết kế trang trí và bố trí nhiều ngăn kéo, vị trí trang trí và ngăn chứa đồ. Nếu như các mẫu trên không chú trong đến các ngăn chứa đồ trang trí thì những mẫu dưới đầy được thiết kế ngăn chứa đồ hay vật dụng trang trí để giúp cho không gian nhà bếp thêm phần hiện đại hơn. Tại khu vực bếp đảo bạn có thể các ngăn để trang trí như sách, vật phẩm phong thủy cho nhà bếp hay các ngăn chứa thực phẩm khô, gia vị để thuận tiện khi nấu nướng.

mau-bep-dao (1)

mau-bep-dao (4)

mau-bep-dao (5)

mau-bep-dao (7)

mau-bep-dao (8)

CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH
Showroom Thiết Kế Tủ Bếp – Thi Công Nội Thất Cao Cấp
Showroom 1 : 36/37 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng – F. Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Xưởng: 84 Đướng 16, KP3 – Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Điện Thoại Showroom 1: 08 6680 5598 – Showroom 2: 08 6672 1010
Email : ketubep@gmail.com
Hotline: 0909 816 786


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *