Home » Tủ Bếp MDF » Tủ Bếp MDF chữ L » Tủ bếp Acrylic hiện đại nhà chị Khánh ở quận 2

Tủ bếp Acrylic hiện đại nhà chị Khánh ở quận 2

Chị Khánh là kế toán kiểm toán trong một công ty tư nhân tại TP.HCM. Chị vừa mua căn nhà ở quận 2 trong khu biệt thự Thảo Điền quận 2. Trước khi chuyển về nhà mới sinh sống, chị muốn chỉnh sửa một số hạng mục nội thất để phù hợp với không gian và lối sinh hoạt của gia đình. Chị đến công ty Bếp Gia Đình để được tư vấn sửa chữa nội thất cho không gian nhà của minh. Sau khi tư vấn một số chi tiết về vật liệu, cách bố trí không gian cho chị tại Showroom. Bước tiếp theo chúng tôi cử chuyên viên khảo sát mặt bằng thực tế để đảm bảo đúng mục đích sử dụng mà chị Khánh yêu cầu.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một hạng mục tủ bếp mà chúng tôi đã tiến hành thiết kế và thi công cho nhà bếp của chị Khánh.

Tủ bếp Acrylic nhà chị Khánh ở quận 2
Tủ bếp Acrylic nhà chị Khánh ở quận 2

Đây là phối cảnh 3D tủ bếp cho nhà chị Khách mà chị yêu thích nhất. Tủ bếp bố trí trong không gian với diện tích nhà bếp vừa phải. Không gian để bố trí nhà bếp có hình chữ nhật nên việc bố trí kiểu tủ bếp theo dạng chữ L là thích hợp nhất cho không gian bếp của chị Khánh.

Vật liệu làm tủ bếp:

Tủ bếp sử dụng vật liệu MDF chống ẩm tốt nhất hiện nay. Toàn bộ thùng và cánh đều dùng lỗi MDF chống ẩm cao cấp nhằm đảm bảo tuổi thọ cho tủ bếp. Đối với tường nhà màu trung tính thì  việc dùng bề mặt màu trắng sáng sẽ tạo cho không gian nhà bếp hài hòa và hiện đại hơn. Để tạo điểm nhấn ở một số góc của tủ bếp, chúng tôi sử dụng tấm Laminate màu vân gỗ đậm để giúp tủ bếp mạnh mẽ hơn và ấm cúng hơn.

Bếp đảo trong không gian nhà bếp:

Ngày nay để tăng tiện ích trong khu vực nhà bếp, các KTS còn bố trí thêm bếp đảo để giúp chủ nhân có diện tích trang trí và chuẩn bị thực phẩm trong lúc nấu nướng.

mau-tu-bep-acrylic-hien-dai (3)

Tiện nghi cho không gian nhà bếp:

Một không gian tủ bếp tiện nghi và hiện đại là như thế nào? Tùy theo mỗi gia đình có thước đo về tiện nghi khác nhau. Tủ bếp nhà chị Khánh sử dụng các phụ kiện hiện đại như kệ góc inox Hafele, kệ gia vị Higold, kệ úp chén, kệ úp xoong nồi Higold. Bên cạnh đó để tạo một không gian tủ bếp tiện nghị các có các thiết bị nhà bếp cao cấp khác như: máy hút mùi, lò nường, lò vi sóng, bếp điện từ, tủ lạnh…

CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH
Showroom Thiết Kế Tủ Bếp – Thi Công Nội Thất Cao Cấp
Showroom 1 : 36/37 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng – F. Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Xưởng: 84 Đướng 16, KP3 – Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Điện Thoại Showroom 1: 08 6680 5598 – Showroom 2: 08 6672 1010
Email : ketubep@gmail.com
Hotline: 0909 816 786


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *